Đà Nẵng-Bà Nà-Sơn Trà- Hội An-La Vang-Động Phong Nha-Huế-Đà Nẵng Tết 2017

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 852 | Cật nhập lần cuối: 6/10/2016 11:21:11 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Ngày 1 : TP HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG ( Ăn trưa , tối )
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất , cột số 10 - ga đi Trong Nước. Chỉ dẫn viên làm thủ tục cho Quý khách đáp chuyến bay đi Đà Nẵng. Tại sân bay Đà Nẵng , xe và chỉ dẫn viên Vietcambodiatravel đón Quý khách tham quan danh thắng cảnh Ngũ Hành Sơn: Chùa thiêng và nghiệm lắm , Động Tàng Chơn , Động Hoa Nghiêm , Chùa nước mẹ , … sau thời gian ấy đoàn dạo một vòng bán đảo Sơn lứa , viếng Chùa thiêng và nghiệm lắm - Nơi đây có tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam ( 67m ). Đứng nơi đây , Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành thị , rừng núi và biển đảo Sơn Trà một cách toàn hảo nhất.

Ăn trưa. Nhận phòng khách sạn không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc ngơi nghỉ. Chiều xe đưa Quý khách đi tắm biển Mỹ Khê Đà Nẵng - một trong những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Sau thời gian ấy , đoàn phát xuất đi tham quan Phố Cổ Hội An: Chùa Cầu , Nhà Cổ Phùng Hưng , hội quán Phước Kiến , Cơ sở Thủ Công Mỹ Nghệ… không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc dạo phố đèn lồng nhiều màu sắc và mua những món quà lưu niệm của Vùng nam , thử tài trong các trò chơi dân gian như đập niêu , hát bài chòi , ….

Ăn tối. Đoàn về lại Đà Nẵng. Nghỉ đêm tại Đà Nẵng.
Ngày 2 : ĐÀ NẴNG - BÀ NÀ - HUẾ ( Ăn sáng , trưa , tối )
Ăn sáng buffet tại khách sạn. Xe đưa Quý khách tham quan Khu du lịch Bà Nà - Suối nằm mộng , đến nơi Quý khách đi tuyến cáp treo một dây dài nhất thế giới lên Đỉnh núi Bà Nà ( phí tổn cáp treo tự mãn ) , tận hưởng không khí se lạnh của “Đà Lạt tại miền Trung” , đoàn không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc tham quan Chùa thiêng và nghiệm lắm , Hầm Rượu Debay , vườn hoa Le Jardin D’Amour…

Tiếp tới , Quý khách đến Khu linh tính mới của Bà Nà viếng Đền Lĩnh Chúa Linh Từ - Đền nằm trên đĩnh Núi Chúa , nơi thờ Bà Mẫu Thượng ngàn , … tham quan Lầu chuông , Tháp Linh Phong Tự. Nối đến khu vui chơi Fantasy Park: với các trò chơi phiêu dạt mới kì , trải nghiệm cảm giác mạnh như: Vòng Quay tình yêu , Phi Công Skiver , Đường Đua gió mà thành , Ngôi Nhà Ma và Khu trưng bày hơn 40 tượng sáp - Là những nhân vật cascadeur , diễn viên , nhà khoa học , lãnh tụ nức danh trên thế giới… Ăn trưa. Đoàn nối đi xuyên Hầm Hải Vân - Hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á phát xuất đi Huế , trên đường đi dừng Chụp hình tại Vịnh Lăng Cô – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới , đến Huế đoàn nhận phòng khách sạn , không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc ngơi nghỉ. Ăn chiều. Tối Quý khách không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc dạo Phố Khám phá Cố Đô. Nghỉ đêm tại Huế.
Ngày 3 : HUẾ - LA VANG - ĐỘNG PHONG NHA ( Ăn sáng , trưa , tối )
Ăn sáng buffet tại khách sạn , Quý khách phát xuất sớm đi wc Hới ( Quảng phẩm bình ) , trên đường đi dừng tham quan đất thánh La Vang - một đất thánh quan yếu của người Thiên chúa giáo Việt Nam thuộc tỉnh Quảng Trị , dừng viếng nghĩa địa Liệt Sĩ Trường Sơn ( Trong trường hợp Quý khách không Viếng , vui lòng chờ đoàn khoảng 15 phút ). Đến Quảng Bình đoàn ăn trưa , sau thời gian ấy đi tham quan Động Phong Nha - Được xem là “chốn thần tiên” bởi động dấu mình trong núi đá vôi , được chở che bởi cánh rừng nhiệt đới , hệ thống giao thông hang động trông thích nhìn với con sông ngầm được rõ ràng dài nhất thế giới; đoàn tham quan: Hang Bi Ký , Hang Tóc Tiên , Hang Cung Đình… sau thời gian ấy đoàn phát xuất về lại Huế hơi trễ khoảng 20:00. Ăn chiều tại Quảng trị. Nghỉ đêm tại Huế.

( Lưu ý: Trong trường hợp Quý khách không đi tham quan Động Phong Nha , có xác xuất ở lại Huế không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc tham quan tiền , khám phá cố Đô Huế cả ngày , tự mãn ăn trưa , tọng chiều. Báo ngay khi đăng ký: trừ phí tổn 350.000đồng )
Ngày 4 : HUẾ - ĐÀ NẴNG -TPHCM ( Ăn sáng , trưa )
Ăn sáng buffet tại khách sạn. Xe đưa Quý khách đi tham quan Lăng Tự Đức - Nơi có cảnh quan sơn thủy tình: tình ý và được cho là một trong những lăng tẩm có kiến trúc đẹp nhất của các vua chúa nhà Nguyễn , quý khách không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc ngơi nghỉ đến giờ trả phòng. Ăn trưa. Chiều xe đưa Quý khách tham quan Đại Nội - Hoàng cung xưa của 13 vị vua triều Nguyễn , tham quan Ngọ Môn , Điện Thái Hòa , Tử Cấm Thành , Thế Miếu , Hiển Lâm các , Cửu Đình , … nối viếng Chùa Thiên Mụ - Ngôi chùa được xem là biểu tượng xứ Huế và là nơi lưu giữ nhiều cổ vật quý giá không chỉ về mặt lịch sử mà còn cả về đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm. Sau thời gian ấy xe đưa Quý khách đi xuyên Hầm Hải Vân về lại Đà Nẵng. Xe Vietcambodiatravel tiễn Quý khách ra sân bay Đà Nẵng đón chuyến bay trở về Tp.HCM. Từ biệt Quý khách và kết thúc Các quy định du lịch tại sân bay Tân Sơn Nhất.

báo cáo CẦN LƯU Ý:
• Trong trường hợp Quý khách bay hãng hàng không Vietjet và Jetstar , vé không đầy tớ gái , không dời , đánh tráo , huỷ , sai tên mất 100% theo qui định hãng hàng không , giá vé máy bay trẻ nít bằng 100% người lớn. Trong trường hợp Quý khách bay hãng hàng không Vietnam Air , giá vé máy bay trẻ nít bằng 75% vé người lớn.
• Trong trường hợp chuyến bay đi trước 7:00 sáng Vietcambodiatravel bao gồm ăn sáng , chuyến bay về sau 20:00 bao gồm ăn chiều cho đoàn.
• Khi đăng kí tour Quý khách vui lòng mang theo CMND/Passport bản chính hoặc photo ( nếu có xác xuất ) hoặc cung cấp tên xác thực , trọn vẹn , đúng từng ký tự trên CMND/ Passport ( Hộ soi )/ Giấy khai sinh ( trẻ nít dưới 14 tuổi ) ký confirm Vietcambodiatravel. Trẻ nít từ 14 tuổi trở lên phải có CMND hoặc Passport ( hộ soi ).
• Trong trường hợp Quý khách cung cấp tên sai , vui lòng chịu phí đổi vé hoặc mua lại vé mới theo quy định của Hãng hàng không ( nếu chuyến bay còn chốn ).
• Khi đi tour trẻ nít từ 14 tuổi trở lên và người lớn cần đem theo CMND bản chính ( quý giá sử dụng trong vòng 15 năm , kể từ ngày cấp , năm cấp 2002 trở lại đây )/ Passport ( Hộ soi ) còn hạn / Giấy khai sinh bản chính ( trẻ nít ). Riêng khách người Việt Nam ở nước ngoài phải mang theo trọn vẹn Passport ( Hộ soi ) hoặc thẻ xanh kèm theo Visa và giấy tái xuất nhập Việt Nam làm thủ tục lên máy bay.
• báo cáo tập trung : Tại sân bay Tân Sơn Nhất , Cột số 10 - Ga đi Trong nước trước giờ bay 2 tiếng
• báo cáo hành lý : Xách tay dưới 7kg/1khách - kích cỡ không quá: 56cm x 36cm x 23 cm , chất lỏng với trọng đại ( mường tượng không quá 100ml. Ký gửi: 20kg/1khách - kích cỡ không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Các phẩm vật không xứng đáng được thừa nhận dưới dạng hành lý ký gởi hoặc vận chuyển trong hành lý theo qui định hàng không.
• Giá vé , giờ bay có xác xuất thay đổi theo Hãng hàng không ( Vietnam Airlines , Vietjet , Jetstar ).
• Các quy định và điểm tham quan có xác xuất linh động thay đổi theo giờ bay và hoàn cảnh thời tiết thực tiễn.
• Do các chuyến bay nước phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có xác xuất thay đổi mà không được cảnh báo. Gồm các triều Tống vào tình hình thực tiễn , trật tự các điểm tham quan trong Các quy định có xác xuất thay đổi nhưng vẫn đảm bảo trọn vẹn các điểm tham quan như lúc đầu.
• Vietcambodiatravel sẽ không chịu bổn phận chắc chắn các điểm tham quan trong trường hợp:
o Xảy ra thiên tai: bão lụt , hạnh , động đất…
o Sự cố về an ninh: khủng tía , biểu tình
o Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ tường thuật , an ninh , dời , hủy , hoãn chuyến bay.
• Nếu những trường hợp trên xảy ra , Vietcambodiatravel sẽ coi xét để trả phí tổn không tham quan cho khách trong hoàn cảnh có thể( sau khi đã trừ lại các service đã thực hiện….và không chịu bổn phận đền bù thêm bất kỳ phí tổn nào khác ).
• Giờ nhận phòng khách sạn: sau 14:00 giờ và trả phòng trước 12:00 giờ.
• Quý khách có nhu cầu cần xuất hóa đơn vui lòng cung cấp báo cáo xuất hóa đơn cho công chức bán tour ngay lúc đăng kí hoặc trễ nhất trong vòng một tuần sau khi kết thúc Các quy định du lịch.
• Quý khách vui lòng biên soạn kỹ các hoàn cảnh Bán Vé trước khi đăng kí chuyến du lịch. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng kí tour mà do người khác đến đăng kí thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ Các quy định từ người đăng kí cho mình.
• Trường hợp quý khách tham gia tour 01 khách khứa , buộc đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn để ở riêng 01 phòng. Trường hợp trong đoàn cũng có khách đi 01 tui , cùng giới tính và có nhu cầu muốn ghép cùng phòng với quý khách thì Vietcambodiatravel sẽ hoàn lại tiền phụ thu phòng đơn cho quý khách.
• Trường hợp quý khách đi nhóm 03 khách khứa , Vietcambodiatravel sẽ cung cấp 01 phòng dành cho 03 khách là 01 giường lớn 1m6 và 01 giường phụ di động 1m. Ví như quý khách có nhu cầu ở riêng , vui lòng đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn.
GIÁ TOUR BAO GỒM:
• Xe tham quan ( 15 , 25 , 35 , 45 chỗ tùy theo số lượng khách khứa ) theo tiêu chuẩn.
• Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn - Đà Nẵng - Sài Gòn.
• Khách sạn Các quy định tương đương 3&4sao: hệ thống giao thông máy điều tiết không khí , máy nước nóng lạnh , phòng 2-3 người…
Đà Nẵng 3 sao: Seven teen , Kay , White snow , Ocean haven , Đà Nẵng Petro , …
Huế 4 sao : Mondial , Romance , Midtown , Mường mảnh , …
• Ăn theo chương trình: 03 bữa sáng buffet + 04 bữa trưa + 03 bữa tối.
• Vé tham quan theo chương trình+ Ghế dù Mỹ Khê
• chỉ dẫn viên tiếng Việt nối tuyến.
• Bảo hiểm du lịch với mức đền bù cao nhất 60.000.000đ/vụ.
• Nước suối: 02 chai 0 , 5L/ngày/khách.
• Nón Vietcambodiatravel + khăn lạnh+ Thuế VAT.
GIÁ VÉ CHO TRẺ EM:
• trẻ nít dưới 5 tuổi: được miễn phí vé service ( ăn chung , ngủ chung với cha mẹ ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ nít dưới 5 tuổi , em thứ hai trở lên phải mua ½ vé.
• trẻ nít từ 5 - dưới 11 tuổi phải mua 50% vé service ( ăn riêng , ngủ chung với cha mẹ ). Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ nít từ 5 - dưới 11 tuổi , em thứ hai trở lên phải mua 1 suất giường đơn.
• trẻ nít 11 tuổi trở lên phải mua một vé.
• Vé máy bay phải mua theo quy định của hàng không.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:
• phí tổn cá nhân: Vé cáp treo khứ hồi Bà Nà & 1 phần khu vui chơi Fantasy Park khoảng 600.000đ/khách , ..
hoàn cảnh THANH TOÁN:
• Khi đăng kí kí cược 50% số tiền tour.
• Số tiền còn lại thanh án nạn mù chữ trước ngày phát xuất 10-15 ngày.

Đà Nẵng-Bà Nà-Sơn Trà- Hội An-La Vang-Động Phong Nha-Huế-Đà Nẵng Tết 2017