Du lịch campuchia 4 ngày 3 đêm bằng xenew

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3119 | Cật nhập lần cuối: 10/30/2014 12:14:46 PM | RSS

 

 

 

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Với những phù điêu phong phú, nhiều màu sắc để trang trí, hoàn toàn tương xứng với sự thiết kế cân đối và nghiêm trang. Trên những bức phù điêu đá này, đã miêu tả những cảnh tượng trong sử thi Ấn Độ. Làm cho chuyến đi khám phá Angkor và đền đài Campuchia nhiều ý nghĩa.
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Phương tiện: Đi về bằng
Khách sạn: 4 sao Quốc Tế
Giá vé : 3.573.000 vnđ
Khởi hành : Thứ 5 và 7 hằng tuần

Đền Angkor là một thành tựu kiến trúc huy hoàng, nó thể hiện một trình độ sâu sắc về thể tích, không gian và sự tổ hợp kỷ hà. Thời bấy giờ, kỹ thuật phong cách kiến trúc còn hết sức giới hạn - việc sử dụng đá lại có tính chất như sử dụng gỗ; những kết cấu có hình bán nguyệt và nóc vòm, là những kỹ thuật mà ta chưa biết - những hiệu quả toàn diện của nó làm cho mọi người phải ngạc nhiên.

Hành trình du lịch Campuchia khởi hành thường xuyên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách. Hành trình du lịch khởi hanh quan cac tỉnh: Svay Rieng, Siem Reap, Prey Veng, Phnom Penh, Kampong Thom, Kampong Cham, ...

Trãi nghiệm với những vùng văn hóa từng miền đất Campuchia với những món ăn đặc sắc, Côn Trùng Campuchia, Bánh Bò Thốt Nốt, khám phá những pho tượng cổ, những điệu múa dân gian đặc sắc nhất của Campuchia.

Chương trình được thiết kế hành trình tốt nhất

xem chương trình chi tiết tại đây