Du lịch Cambodia khám Phá Đế Thiên - Đế Thích

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4881 | Cật nhập lần cuối: 10/30/2014 12:15:51 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Angkor Wat còn có tên cổ tiếng Việt là đền Đế Thiên, trong khi đó, Angkor Thom (Ăng-co Thom) thì được gọi là đền Đế Thích, cả khu đền Angkor được gọi chung là Đế Thiên Đế Thích. Theo tiếng Khmer Angkor: kinh đô, Wat: đền thờ hay chùa, là một đền thờ vị thần Visnu của Ấn Độ Giáo tại Angkor - địa điểm của các thủ đô của Đế quốc Khmer. Đây là một trong các là di tích quan trọng bậc nhất tại Campuchia.
KHỏi hành: Thứ 5 - 3.475.000 vnđ
Thứ 7 - 4.150.000 vnđ
Phương tiện: Xe du lịch chất lượng cao.
Khach sạn: 4 sao Quốc tế

Du lịch Campuchia đến với ngôi đền Đế Thiên - Đế Thích điềm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Campuchia của bạn.
Đến với Đế Thiên chúng ta sẽ được tận mắt ngắm nhìn một công trình hoàng tráng với 49 lối di khác nhau và hai cổng vào, ngôi đền uy nghi với 4 ngọn tháp phụ và một ngon tháp chính.
Đế Thiên đươc xem là biều tượng quyền lực của đế chế Khme vào thế kỷ thứ 8. Lối kiến trúc được trạm trổ công phu trên nhung vách tường dựng đứng được làm bằng đá. Công trình thể hiện vẻ mỹ quan và thẩm mỹ cao nhất và là biểu tượng quyền lực của Campuchia.
Đế Thích được biết đến như một kinh đô cổ, môt tòa thành rộng 12 km vuông, cùng 4 lối vào trang trí giống hệt nhau cua 108 tượng đá trang dành nhau sự nước trường sinh ác liệt. Trung tâm Đế Thích là ngôi đền cổ với 54 bức tượng thể hiện sư huyền bí vô tân của những nụ cươi


Khám phá chương trình chi tiết tại đây