Du lịch Biển Campuchia Shihanouk Villehot

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3156 | Cật nhập lần cuối: 10/30/2014 12:18:46 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Du lịch biển Campuchia địa danh nổi tiếng Biển Shihanoukille sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái nhất nơi mà thích hợp cho bè và gia đình cùng nhau tổ chức chuyến đi. Đến với biển Campuchia phong cảnh tuyệt đẹp đảm bảo chuyến đi nhiều thú vị nhất. Chú tôi cam kết với khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất mang lại niềm tin cho quý khách vì uy tín một thương hiệu.
Thời gian : 4 ngảy 3 đêm
Phương tiện: bằng xe
Khởi hành: Thứ 5 hăng tuần
Giá tour:
3.573.000 vnđ

Biển Shihanouk Ville Campuchia không ồn ào hay nhiều hàng quán như đến địa điểm du lịch Thái Lan, thay vào đó là một bãi biển yên lành với những cụm cát trắng nước biển xanh biết và trong lành.
Ngoài ra biển shihanouk còn là địa diểm nổi tiếng nhất Campuchia về sự hiếu khách, các dịch vụ ăn uống cực kỳ bình dân bạn không lo hay mất thời gian trả giá.
Hải sản tai biển Shihanok ville đươc cho là ngon nhất, điều dặc biệt là luôn tươi ngon nhìn chung do ngư dân đánh bắt nhỏ lẻ bán cho khách du lịch.
Sau khi có chuyến di nghĩ dưỡng tại biển Shihanouk Ville chúng ta hãy đến với khu vui chơi giải trí Núi Tà Lơn ( Cao nguyên Bokor) nơi có khí hậu quanh năm thoáng mát giống như Đà Lạt của Việt Nam với chất lượng 5 sao tuyệt vời.
Đáp ứng du cầu du lich theo hành trình Vietcambodiatravel đã và luôn có chuyến đi theo lịch trình thích hợp.

Xem chương trình chi tiết tại đây