VÉ MÁY BAY TẾT ĐI VIET JET AIR 2016,

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2448 | Cật nhập lần cuối: 10/20/2015 11:45:12 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Tổng quan về Vietjet Air

Vietjer Air là công ty 100% vốn Việt Nam với các cổ đông góp vốn là Tập đoàn T&C Holding, Tập đoàn Sovico và Ngân hàng HD Bank. Đây là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Đặt vé máy bay Vietjet Air khởi hành từ Việt Nam

Trong giai đoạn đầu, trước khi mở rộng ra các điểm đến khác ở Việt Nam, VietjetAir bắt đầu với các chuyến bay nội địa như Hà Nội – TPHCM và Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Về lâu dài, hãng sẽ khai thác các chuyến bay quốc tế tới Hồng Kông, các tỉnh phía Nam của Trung Quốc, Bangkok, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Quy định hành lý của Vietjet Air

Vietjet Air quy định Qui định về Hành lý xách tay Trọng lượng không quá 7kg, Kích thước không quá: 56cm x 36cm x 23 cm. Qui định về Hành lý ký gửi thì Trọng lượng không quá 32kg, Kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và Trung Tâm phục vụ khách hàng của VietjetAir.

Ưu điểm – Khuyết điểm

Ưu điểm:

  • Hãng hàng không mới nhưng chất lượng phục vụ và giá cả cạnh tranh đang trở thành một hãng hàng không được nhiều người lựa chọn
  • Giá cả đáp ứng mặt bằng chung của người Việt
  • Máy bay mới nên chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái

Khuyết điểm:

  • Nếu lượng khách không đủ, hay thời tiết xấu thì có thể dừng/hoãn chuyến bay

Thông tin khuyến mãi - Săn vé giá rẻ với Elines

Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi của Vietjet Air Elines.vn

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air

Hãy thử tận hưởng những chuyến bay thú vị cùng vé máy bay Vietjet Air khuyến mãi ở đại lý vé máy bay Elines.vn!

Đặt vé trực tuyến tại Elines.vn hoặc liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng Elines.vn để nhận được hướng dẫn cụ thể khi gặp các vấn đề về kỹ thuật trong quá trình book vé máy bay Vietjet Air.