THỦ TỤC VISA ĐI ÚC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2222 | Cật nhập lần cuối: 12/7/2013 7:21:09 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:


I. HỒ SƠ XIN VISA ĐI ÚC GỒM:
1. Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai có sẵn ở Đại Sứ Quán);
2. Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh...
4. Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.