THỦ TỤC VISA ĐI THỤY SỸ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2165 | Cật nhập lần cuối: 12/4/2013 2:12:29 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THAM QUAN THỤY SĨ :
Một tờ khai xin visa (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu)
Một ảnh mới chụp (khổ 4x6)
Chứng minh nhân dân (bản phôtô)
Hộ chiếu (nộp bản phôtô và mang theo bản chính để đối chiếu)
Hộ khẩu gia đình (bản phôtô)
Các giấy tờ liên quan đến tình trạng hôn nhân
Giấy nghỉ phép do cơ quan đương sự cấp (nếu có)
Thư mời (bản chính, viết bằng tiếng Anh, Pháp, Đức hoặc Ý) do người bảo lãnh viết cho Tổng Lãnh sự quán Thụy Sĩ, ghi rõ: họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ nơi ở chính xác, email, số điện thoại, số fax, mối quan hệ cụ thể của người bảo lãnh và người được mời, thời gian muốn bảo lãnh, cũng như mục đích và chuyến viếng thăm Thụy Sĩ...
Bản phôtô hộ chiếu của người bảo lãnh (nếu mang quốc tịch Thụy Sĩ) hoặc giấy phép cư trú tại Thụy Sĩ (nếu là người nước ngoài).
Lệ phí xử lý hồ sơ xin visa
LƯU Ý:

Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT ASIA TRAVEL.