THỦ TỤC VISA ĐI PHÁP

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2311 | Cật nhập lần cuối: 12/30/2013 3:18:50 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

I. HỒ SƠ LÀM VISA ĐI PHÁP GỒM:

Loại visa Pháp được cấp có các loại: ngắn hạn, ra vào một hay nhiều lần, có giá trị tối đa 3 tháng.
1. 02 đơn xin visa Pháp (được phát miễn phí tại LSQ Pháp).
2. 02 Ảnh mới nhất.
3. Hộ chiếu còn giá trị 3 tháng sau khi hết hạn thị thực (bản chính và bản sao).
4. Giấy chứng nhận làm việc và giấy nghỉ phép (đối với người làm nghề tự do: phải nộp giấy phép kinh doanh).
5. Giấy giữ chỗ vé máy bay có ngày đi và ngày về chính xác.
6. Bản sao hộ khẩu.
7. Nếu người xin visa Pháp không có việc làm: Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh (thẻ tín dụng, giấy bảo lãnh của vợ, chồng hoặc người thân).
8. Nếu người xin visa Pháp được mời bởi một đối tác :
- Giấy bảo lãnh còn thời hạn, giấy này xin ở Tòa thị chính ở Pháp (bản chánh và bản sao)
- Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu của người bảo lãnh; Nếu người này là người ngoại quốc xin nộp bản sao thẻ lưu trú.
- Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh của người bảo lãnh (bản luơng 3 tháng mới nhất hoặc giấy đóng thuế thu nhập mới nhất).
9. Nếu người xin visa Pháp đặt phòng tại khách sạn :
- Chi tiết lịch trình chuyến đi.
- Giấy giữ chỗ khách sạn.
- Chứng từ chứng minh khả năng tài chánh: giấy chứng nhận của ngân hàng.
10. Nếu người xin visa Pháp thuê hoặc sở hữu nhà tại Pháp: bản sao hợp đồng thuê nhà hoặc giấy chủ quyền nhà.

* Lưu ý
- Người xin visa Pháp phải trực tiếp đến nộp đơn.
- Tổng lãnh sự quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
- Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp visa vĩnh viễn.
- Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp visa Pháp.
- Các giấy tờ bản chánh có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.