THỦ TỤC VISA ĐI MA CAO

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2951 | Cật nhập lần cuối: 12/9/2013 2:26:59 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Thủ Tục visa Ma cao


1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam

2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Ma Cao để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam; 2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Ma cao để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:

Thủ tục làm visa Ma cao theo trình tự sau:

1. Người mang hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Điền 01 tờ khai xin visa Ma cao, đồng thời kèm theo công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam;

2. Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam làm visa Ma cao tại Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Phòng Lãnh sự sẽ chuyển hồ sơ sang Immigration Department Hong Kong để duyệt hồ sơ, thời gian mất 4 tuần. Người làm visa Ma cao cần những giấy tờ sau đây:

- Tờ khai

- Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)

- Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn 3 tháng gần nhất)

- Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác…) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);

- Thư mời bên visa Ma cao;

- Lịch trình làm việc chi tiết tại Ma cao

- Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.

3. Yêu cầu về giấy tờ làm visa Ma cao:

- Tờ khai phải điền đầy đủ, trung thực bằng tiếng Anh chữ in hoa, không được viết tắt, tẩy, xóa, nét chữ phải rõ ràng;

- Tờ khai dán một ảnh cỡ 4×6 cm, phông nền trắng, sắc nét, đầu để trần, không được dùng ảnh scan hoặc in phun;

Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt,chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy, hộ chiếu (trang thông tin cá nhân) photo phóng đại 120%. Toàn bộ hồ sơ phải photo trên giấy một mặt,đồng thời sắp xếp theo thứ tự.

Quy định trên do quan chức lãnh sự quán chịu trách nhiệp giải thích. Người xin visa phải thực hiện theo đúng quy định trên, nếu vi phạm Đại sứ quán sẽ từ chối nhận hồ sơ.

Để làm visa Ma cao thuận lợi bạn có thể gọi điện, gửi Email hoặc trực tiếp đến văn phòng của công ty Kim Đại Dương. Chúng tôi có trách nhiệm tư vấn pháp luật xuất nhập cảnh Ma Cao trong trường hợp cụ thể của bạn và sẵn sàng cung cấp dịch vụ visa Ma cao