THỦ TỤC VISA ĐI HỒNG KONG

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2327 | Cật nhập lần cuối: 1/13/2014 6:29:33 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI HỒNG KÔNG BAO GỒM:

  • Mẫu đơn khai xin visa (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa).
  • Hộ chiếu (có giá trị 3 tháng trở lên)
  • Chứng minh tình trạng kinh tế.
  • Chứng minh nghề nghiệp (ví dụ: Quyết định cử đi công tác…) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty hoặc Giấy phép thành lập văn phòng đại diện (dịch công chứng bằng tiếng Anh có thời hạn công chứng 3 tháng gần nhất);
  • Thư mời bên Hong Kong;
  • Lịch trình làm việc chi tiết tại Hong Kong