THỦ TỤC VISA ĐI HOA KỲ ( MỸ )

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2258 | Cật nhập lần cuối: 12/9/2013 11:16:20 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Thủ tục visa Mỹ, Thủ tục visa Hoa Kỳ, Visa đi Mỹ, Visa đi Hoa Kỳ

1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

2.2 ảnh khổ 5x5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.

3 Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.

4. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

Thông tin cần thiết để làm thủ tục xin Visa đi Mỹ

Cá nhân

1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.
2. 2 ảnh khổ 5x5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.
3. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.
4. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

Công việc:

- Khách hàng là chủ doanh nghiệp và Khách hàng làm việc hợp đồng:

1. Giấy phép kinh doanh.
2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.
3. Quyết toán thuế năm gần nhất.
4. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.
5. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.
6. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Danh thiếp.

1. Hợp đồng lao động.
2. Giấy bổ nhiệm chức vụ.
3. Xác nhận mức lương.
4. Danh thiếp.
5. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.
Tài chính:

1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).
3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…

Thông tin cần thiết để làm thủ tục xin Visa đi Mỹ

Cá nhân

1. Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

2. 2 ảnh khổ 5x5 nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính.

3. Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu thường trú hoặc KT3.

4. Hôn thú (nếu có), Khai sinh con (nếu có).

Công việc:

- Khách hàng là chủ doanh nghiệp và Khách hàng làm việc hợp đồng:

1. Giấy phép kinh doanh.

2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất.

3. Quyết toán thuế năm gần nhất.

4. Hợp đồng mua bán, kinh doanh.

5. Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu nếu đã từng nhập hoặc xuất hàng.

6. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty. Danh thiếp.

1. Hợp đồng lao động.

2. Giấy bổ nhiệm chức vụ.

3. Xác nhận mức lương.

4. Danh thiếp.

5. Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch nếu đi tham dự chương trình du lịch.

Tài chính:

1. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2. Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu…