THỦ TỤC VISA ĐI ĐÀI LOAN

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2372 | Cật nhập lần cuối: 12/31/2013 10:24:21 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

HỒ SƠ XIN VISA ĐÀI LOAN ĐI DU LỊCH BAO GỒM:

  • Tờ khai xin cấp thị thực Đài Loan (Liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn)
  • Hai (02) ảnh 4×6 phông nền trắng.
  • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Lịch trình du lịch chi tiết.
  • Vé máy bay khứ hồi.
  • Giấy xác nhận nơi công tác,
  • Bảo hiểm du lịch.