THỦ TỤC VISA ĐI CANADA

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2381 | Cật nhập lần cuối: 1/12/2014 3:04:29 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

1/ Làm visa đi Canada ở đâu?

Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa của Vina Holiday mà không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu, đi lại, sai sót dẫn đến không được cấp visa– quý khách chỉ cần gọi: Tel 0422400222 – 08.38661966 để được hướng dẫn.

2/ Lệ phí làm visa đi Canada hết bao nhiêu?

Lệ phí làm visa sẽ do đại sứ quán/ lãnh sự quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định (có phiếu thu kèm theo).

3/ Đi đến Canada như thế nào?

B1- Bạn muốn đến quốc gia đó đầu tiên bạn phải có visa vậy bạn phải xin visa trước khi đến quốc gia đó tùy theo mục đích đi bạn sẽ phải xin loại visa tương ứng ví dụ bạn đi công tác bạn phải xin visa loại đi công tác. Bạn đi thăm người thân, bạn bè bạn phải xin visa thăm thân. Bạn đi du lịch bạn phải xin visa du lịch…Tuy nhiên có một số quốc gia cấp visa chung cho các mục đích. Để an toàn bạn có thể hoặc bắt buộc mua BẢO HIỂM xin gọi: 0169.386.9999 để mua bảo hiểm

B2 - Bạn phải đặt vé máy bay/ vé tầu/ vé xe…để đi đến đất nước đó tùy theo ngày bạn đi, thời gian bạn ở lại đất nước đó (ví dụ 03 tháng) sẽ có các giá vé khác nhau để check giá vé máy bay bạn gọi: 0423.240.240 – 0466637567 – 08.66846601 hoặc hotline 0912.320.320 để có giá vé chính xác

B3- Bạn nên chuẩn bị chỗ ở trước khi lên đường nếu bạn có người thân, người nhà, anh em, họ hàng cho ở nhờ thì bạn không cần quan tâm đến việc này, tuy nhiên nếu bạn chưa có chỗ ở bạn nên đặt phòng khách sạn trước khi đi (rất quan trọng) vì nhiều người khi đến nơi rất khó khăn trong việc tìm khách sạn để ở hoặc tìm được thì bị giá quá cao so với thực tế (vì khách sạn sẽ áp dụng giá đối với khách lẻ) hoặc mất rất nhiều tiền đi Taxi để tìm khách sạn nhiều khi tìm được khách sạn thì hết phòng nghỉ, ngoài ra còn có thể bị đưa vào những chỗ nguy hiểm…tốt nhất bạn nên đặt phòng khách sạn tại Việt Nam trước khi đi – dịch vụ đặt phòng khách sạn uy tín đặt khách sạn ở 190 quốc gia

B4- khi đến nơi bạn nên lưu ý việc ăn ở, đi lại, giao tiếp, văn hóa bản địa …\

4- Thời gian làm visa đi Canada mất bao lâu, mấy ngày?

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông bCanada cho quý vị hoặc người đại diện cho quý vị

5/ Có dịch vụ làm trọn gói visa đi Canada không?

Tùy từng quốc gia quý vị đến chúng tôi sẽ làm trọn gói hoặc tư vấn các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ cho quý vị với mức phí rất rẻ từ vài đô la đến vài chục đô la, rẻ hơn cả chi phí quý vị phải đi lại nhiều lần để bổ xung hồ sơ, giấy tờ, xếp hàng…CHÚNG TÔI LÀM VISA CHUYÊN NGHIỆP VỚI KINH NGHIỆM TRÊN 10 NĂM LÀM VIỆC VỚI CÁC ĐẠI SỨ QUÁN

Lưu ý: Vina Holiday Travel không phải là người cấp visa cho quý vị, tất cả những công ty quảng cCanada có thể đảm bảo cấp visa cho quý vị đều không trung thực và có thể quý vị sẽ bị mất tiền vô ích, chúng tôi không thu tiền đặt cọc hoặc các khoản tiền lớn nào cả, chúng tôi chỉ thay mặt quý khách nộp tiền lệ phí làm visa cho quý khách (Phí do đại sứ quán quy định và có biên lai) + phí dịch vụ (tư vấn) từ vài đô la đến vài chục đô la (tùy theo trường hợp khó dễ )

6/ Thời hạn visa được bao lâu? Thời gian ở lại được bao lâu?

A - thời hạn visa: lưu ý thời hạn visa khác với thời gian ở lại, lưu trú ở quốc gia đó

ví dụ visa đi Mỹ có thời hạn 1 năm nhiều lần nhưng mỗi lần ở lại không quá 3 – 6 tháng vậy ở đây thời hạn visa là 1 năm và thời gian ở lại (lưu trú) là tối đa 03 – 06 tháng

B - Thời gian được ở lại quốc gia đó: thông thường tùy theo mục đích, đơn xin cấp visa…Đại sứ quán hoặc bộ phận nhập cảnh sẽ cho bạn lưu trú ở nước họ theo yêu cầu trong quy định của quốc gia đó

Xin lưu ý:

  • CÓ THỂ BẠN ĐƯỢC ĐSQ CẤP VISA HỢP LỆ NHƯNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH VÀO QUỐC GIA ĐÓ (SẼ CÓ GIẢI THÍCH CHO QUÝ KHÁCH TẠI SAO KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH)
  • KHI HẾT THỜI GIAN LƯU TRÚ Ở QUỐC GIA ĐÓ BẠN BẮT BUỘC PHẢI RA KHỎI ĐẤT NƯỚC ĐÓ NẾU KHÔNG BẠN SẼ VI PHẠM PHÁP LUẬT VÀ CÓ THỂ BỊ TRỤC XUẤT, BỊ PHẠT TIỀN…