THỦ TỤC VISA ĐI BỈ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2204 | Cật nhập lần cuối: 12/6/2013 1:58:31 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

1. Thông tin chung

Bỉ cấp các loại thị thực ngắn (có giá trị từ 1 tới 90 ngày) và dài hạn (trên 90 ngày). Mỗi loại thị thực có những thủ tục cụ thể

Từ 26/03/1995, Bỉ trở thành thành viên các nước Shengen. Do đó, thị thực ngắn hạn của Bỉ cũng được áp dụng như thị thực Shengen.

Cụ thể :


Bạn được tự do đi lại trong các nước thuộc Shengen. Tuy nhiên, nên lưu ý người có thị thực Shengen vẫn có thể bị kiểm tra xuất nhập cảnh và cũng không đảm bảo chắc chắn việc nhập cảnh vào tất cả các nước thuộc khối Shengen.
Nếu chỉ đến thăm 1 trong các nước Shengen, đơn xin thị thực phải được nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước đó.
Nếu đến thăm 1 số nước Shengen, đơn xin thị thực phải được nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước sẽ là nơi đến chính của bạn.
Nếu đến thăm 1 số nước Shengen mà không có nơi đến chính, đơn xin thị thực phải được nộp ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của nước Shengen đầu tiên trong hành trình du lịch mà bạn cần thị thực vào nước Shengen đó.
2. Hồ sơ xin thị thực Bỉ bao gồm:

02 đơn xin thị thực (mẫu sẵn)

2 ảnh 4x6 (chụp gần nhất)
1 CMND
Bảo hiểm y tế và du lịch
LƯU Ý:

Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT ASIA TRAVEL.