THỦ TỤC VISA ĐI ÁO

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2458 | Cật nhập lần cuối: 1/12/2014 10:23:00 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Thủ tục làm visa đi Áo - Tư vấn Làm visa đi Áo, hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Áo nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất chỉ có ở Du Lịch Việt. Dịch vụ Làm visa đi Áo của Du Lịch Việt sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Áo cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi tư vấn làm visa đi Áo tại Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN NHÂN Ở ÁO BAO GỒM:

Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc chữ máy và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD). Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng - dài hơn 15 ngày.
Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập (VD: sổ tiết kiệm)
Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
Thư mời từ Áo.
Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen. Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc! Người đặt đơn không có quyền yêu cầu phải được cấp thi ̣thực.

LƯU Ý:

Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ đầy đủ.
Hồ sơ phải được nộp ít nhất ba (3) tuần trước ngày dự đinh đi. Thời gian xử lý hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp cụ thể.
Quí vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lê ̣ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.
Tất cả các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
GHI CHÚ:

Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
Không xuất hóa đơn VAT.
Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.