THỦ TỤC VISA ĐI ANH QUỐC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2249 | Cật nhập lần cuối: 12/31/2013 11:11:02 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Thủ Tục Xin Cấp Visa Đi Anh Quốc

1. Bản khai thị thực trên mạng đã điền hoàn chỉnh, có chữ ký + 2 ảnh mới chụp (cỡ 4.5×3.5) nền màu trắng.

2. Hộ chiếu (có giá trị ít nhất sáu tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có.

3. Bảng lương của 06 tháng gần nhất.

4. Đơn xin nghỉ phép có sự đồng ý của cơ quan (nếu đang làm việc)

5. Hợp đồng lao động (nếu là chủ doanh nghiệp nộp bản đăng ký kinh doanh)

6. Giấy đăng ký kết hôn.

7. Sơ yếu lý lịch.

8. Sổ hộ khẩu.

9. Chứng minh thư nhân dân.

10. Bằng chứng về tài chính: tiền tiết kiệm và giấy tờ nhà (nếu có)

11. Chương trình du lịch.

12. Booking hoặc vé máy bay.

13. Các booking của công ty du lịch (hợp đồng du lịch giữa công ty du lich ở Anh và Việt Nam, thư mời của công ty du lịch ở Anh)

14. Đăng ký kinh doanh của công ty du lịch ở Việt Nam.

Ghi chú:

- Tất cả các giấy tờ bằng Tiếng Việt phải có bản dịch Tiếng Anh kèm theo ( công chứng)

- Chuẩn bị 2 bộ hồ (01 bộ gốc + 01 bộ copy)