THẺ MIỄN THỊ THỰC

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2412 | Cật nhập lần cuối: 12/3/2013 11:30:39 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:
Thẻ miển thị thực là gì?
Miễn thị thực 5 năm là hình thức ưu đãi xuất nhập cảnh đặc biệt của Việt Nam dành cho người nước ngoài có thân nhân việt Nam như có vợ Việt Nam,có con Việt Nam, cha mẹ là người Việt Nam…. Hoặc người định cư ở nước ngoài có thân nhân Việt Nam. Tổng thời gian từ khi xin miễn thị thực là 5 năm, thời gian lưu trú cho mỗi lần nhập cảnh là 90 ngày. Giấy miễn thị thực 5 năm có thể do Cơ quan xuất nhập cảnh Việt Nam ở Việt Nam cấp hoặc visa miễn thị thực cũng có thể do Đại Sứ quán Việt Nam ở nước ngoài cấp. Giấy miễn thị thực 5 năm có 2 loại, loại mien thi thuc gián vào hộ chiếu và loại thị thực rời. Người hưởng quy chế miễn thị thực 5 năm phải xuất trình mỗi khi xuất nhập cảnh Việt Nam.
* Đối tượng:
- Việt kiều
- Người nước ngoài kết hôn với người Việt Nam
1. Quý khách có 1 trong 3 điều kiện sau sẽ làm được thẻ miễn thị thực 5 năm:
  • Trường hợp 1:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh hoặc CMND photo
  • Trường hợp 2:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Hộ khẩu + CMND photo (Công chứng) của người thân tại Việt Nam
  • Trường hợp 3:
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy kết hôn với người Việt Nam (photo)
- Hộ khẩu + CMND (công chứng) của vợ /chồng
2. Trường hợp em bé sinh tại nước ngoài (cha/mẹ là việt kiều)
  • Giấy Khai Sinh đã được dịch và hợp thức hoá
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh đã được dịch và hợp thức hoá lãnh sự
- Phí dịch vụ: 70$
  • Giấy Khai Sinh không dịch và hợp thức hoá lãnh sự
- Hộ chiếu bản chính
- 2 Hình 4x6
- Giấy khai sinh bản chính
Phí dịch vụ : 100$
Lưu ý:
- Giấy miễn thị thực có giá trị 5 năm nhưng mỗi lần nhập cảnh tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày, nếu muốn ở lại Việt Nam khi đã quá 90 ngày phải thị thực lại visa để lưu trú hợp pháp
Quý khách cần tư vấn hoặc có nhu cầu làm gấp vui lòng liên hệ: 0916 772407 Ms Hà
- Trường hợp khách ở xa, không mang hồ sơ đến công ty được, công ty chúng tôi sẽ cho người đến nhận hoặc quý khách có thể gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh, và thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản ngân hàng.