GIA HẠN VISA

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2529 | Cật nhập lần cuối: 12/9/2013 7:27:53 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

CHUYỂN TỪ VISA DU LỊCH (B1/B2) SANG VISA DU HỌC (F1)
Nếu bạn đang ở Mỹ với visa du lịch (B1/B2) và đang muốn đổi visa qua du học (visa F1), bạn sẽ phải được nhận vào một trường bạn muốn học và sau đó nộp đơn đến Sở Di Trú để chuyển đổi visa qua du học (visa F1)

Văn phòng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm trường trong tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm trường gần nhà người thân, hay trường có chương trình học mà bạn mong muốn, hoặc trường trong giới hạn học phí của bạn…Sau khi bạn được trường chấp nhận, chúng tôi giúp chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi visa qua du học và theo dõi hồ sơ đang được xét duyệt với Sở Di Trú để đảm bảo tiến trình hoàn tất hồ sơ đúng thời gian quy định và bổ sung bất kỳ bằng chứng nào mà Sở Di Trú yêu cầu.

LỆ PHÍ:
· Phí nộp đơn xin trường: mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
· Phí đóng cho Sở Di Trú: 290$
· Phí An Ninh Mạng (Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Sinh Viên): 200$

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ chuyển dạng từ visa du lịch (B1/B2) sang visa du học F1 được chấp thuận bởi Sở Di Trú tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Thường thì khoảng từ 2 – 4 tháng.

CHUYỂN TỪ VISA TRAO ĐỔI VĂN HÓA (J1) SANG VISA DU HỌC (F1)
Nếu bạn đang ở Mỹ với visa Trao Đổi Văn Hóa (J1) và đang muốn đổi visa qua du học (visa F1), bạn sẽ phải được nhận vào một trường bạn muốn học và sau đó nộp đơn đến Sở Di Trú để đổi visa qua du học.

Văn phòng của chúng tôi có thể giúp bạn tìm kiếm trường trong tiêu chuẩn mà bạn đưa ra. Chúng tôi có thể giúp bạn tìm trường gần nhà người thân, hay trường có chương trình học mà bạn mong muốn, hoặc trường trong giới hạn học phí của bạn…Sau khi bạn được trường chấp nhận, chúng tôi giúp chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết nộp đơn cho Sở Di Trú để thay đổi tình trạng thị thực của bạn và theo dõi hồ sơ đang được xét duyệt của Sở Di Trú để đảm bảo tiến trình hoàn tất hồ sơ đúng thời gian quy định và bổ sung bất kỳ bằng chứng nào mà Sở Di Trú yêu cầu.

LỆ PHÍ:
· Phí nộp đơn xin trường : mỗi trường có quy định về mức phí khác nhau
· Phí đóng cho Sở Di Trú: 290$
· Phí An Ninh Mạng (Hệ Thống Thông Tin Quản Lý Sinh Viên): 200$

THỜI GIAN YÊU CẦU:
Thời gian chờ đợi cho hồ sơ chuyển dạng từ visa Trao Đổi Văn Hóa (J1) sang visa du học F1 được chấp thuận bởi Sở Di Trú tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Thường thì khoảng từ 2 – 4 tháng.