CÔNG VĂN NHẬP CẢNH

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2407 | Cật nhập lần cuối: 1/13/2014 3:26:24 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

Số lượng:

Xin visa vào Việt Nam

Người nước ngoài hoặc Việt Kiều thuộc các đối tượng khách du lịch,có người thân tại việt nam, hoặc người nước ngoài vào làm việc tại việt nam cần xin visa vào Việt Nam có thể xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Việt Nam tại nước khách hàng cư trú hoặc nhận visa vào Việt Nam tại sân bay quốc tế của Việt Nam.

nhưng để dán visa vào Việt nam ở đâu bạn cũng phải có công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh và nhận visa tại đại sứ quán/ lãnh sự quán Việt Nam tại nước ngoài hoặc sân bay quốc tế.

Visa nhập cảnh Việt Nam tại sân bay, cửa khẩu:
Để đi công tác hoặc du lịch vào Việt Nam, phần lớn công dân nước ngoài cần phải có visa do cơ quan đại diện ngọai giao của Việt Nam tại nước ngoài như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Việt Nam nơi họ đang cư ngụ cấp hoặc hoặc xin visa vào Việt Nam từ nước thứ ba

Thủ tục xin cấp thị thực nhập cảnh vào Việt Nam:

Du khách vào Việt Nam cần phải có thủ tục nhập cảnh. Thị thực nhập cảnh được cấp tại các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước ngoài. Trường hợp không có cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại, du khách có thể được cấp visa tại cửa khẩu nhưng phải có giấy mời của cơ quan đại diện có thẩm quyền ở Việt Nam hoặc đi du lịch theo tour do các công ty Lữ hành quốc tế của Việt Nam tổ chức.